Top xe gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Một danh sách dài các nâng cấp cho mô hình Nissan Altima 2016 giúp chiếc xe “chiếm” được vị trí sedan hạng trung trong danh sách này. Phiên bản

Tạp chí nghiên cứu chất lượng xe hơi hàng đầu thế giới J.D. Power mới đây đã công bố danh sách top xe gia đình ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ trong năm 2016.

Dodge Charger 2016

Cái tên Charger đã quá quen thuộc cho gia đình có nhu cầu về chiếc sedan cỡ lớn. Từ phiên bản SE giá cả phải chăng đến phiên bản SRT Hellcat quyền lực, Dodge Charger 2016 có thể phù hợp với hầu như bất kỳ ngân sách và yêu cầu tốc độ của khách hàng.

Honda Accord 2016

Chiếc xe gia đình cỡ trung bán chạy nhất tại Mỹ chính là chiếc Honda Accord. Nó có sẵn phiên bản coupe 2 cửa và sedan 4 cửa, với một sự lựa chọn giữa động cơ 4 xi-lanh hoặc động cơ V6, các dòng Accord cung cấp các sự lựa chọn, từ phiên bản LX giá cả phải chăng đến phiên bản Touring cao cấp.

Hyundai Azera 2016

Nằm giữa dòng Sonata phổ biến và Genesis sang trọng chính là dòng Azera. Cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Limited cao cấp đều được trang bị động cơ V6 3,3 lít, giá khi trang bị đầy đủ các tùy chọn lên tới 40.000 USD.

Kia Optima 2016

Được tái thiết kế cho năm 2016, Kia Optima mới nhất gây ấn tượng cho người sở hữu nó, dẫn đầu phân khúc xe tầm trung về sức hấp dẫn. Người mua có thể tùy chọn giữa 3 động cơ 4 xi-lanh, trong đó gồm 2 động cơ tăng áp, hoặc lựa chọn động cơ hybrid xăng-điện. Phiên bản SX Limited có thể cơ bản “chuyển đổi” chiếc Optima thành một chiếc sedan hạng sang.

Nissan Altima 2016

Một danh sách dài các nâng cấp cho mô hình Nissan Altima 2016 giúp chiếc xe “chiếm” được vị trí sedan hạng trung trong danh sách này. Phiên bản SR mới được trang bị động cơ V6 hoặc động cơ 4 xi-lanh như tùy chọn tiêu chuẩn, cùng với các phiên bản S, SV và SL. Một điểm nhấn quan trọng của Altima, ngoài cabin rộng rãi thì nó còn trang bị ghế thiết kế Zero Gravity.

Nissan Maxima 2016

Chiếc Maxima đã được nhấn nút “reset” hoàn toàn. Với ngoại hình cuốn hút, Maxima được trang bị động cơ V6, hệ thống truyền động biến thiên liên tục, cung cấp một trải nghiệm thú vị khi lái xe. Nó đi kèm trong các phiên bản S, SV, SL, SR, và Platinum cao cấp.

Subaru Legacy 2016

Được trang bị với một động cơ 4 hoặc 6 xi-lanh và một hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, Subaru Legacy có nội thất khá rộng rãi, thoải mái. Chiếc xe bao gồm các phiên bản Standard, Premium, và Limited cao cấp.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *