Giới thiệu xe Nissan Pathfinder 2017 và công nghệ

Bên trong, màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch trang bị tiêu chuẩn, tích hợp phần mềm thông tin giải trí mới nhất NissanConnect. Trong khi đó,

Nissan vừa cập nhật phiên bản 2017 cho chiếc SUV Pathfinder, cải thiện cuộc chơi với đối thủ ngang tầm Mazda CX-9, Toyota Highlander, Honda Pilot và Ford Explorer.

Nissan Pathfinder 2017 thay đổi đáng kể ở động cơ, vẫn là loại xăng V6 3,5L nhưng được bổ sung thêm công nghệ van biến thiên (e-VTC) và phun xăng trực tiếp, cho công suất tối đa 284 mã lực và mô-men xoắn 351 Nm, tăng 24 mã lực và 26 Nm so với thế hệ cũ.

Nissan Pathfinder 2017.

Mặc dù sức mạnh tăng đáng kể, nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu là không đổi, vẫn ở mức 11,7 lít cho mỗi 100km trong phố, 8,7 lít cho 100 km đường cao tốc và 10,7 lít cho 100 km đường kết hợp (bản dẫn động cầu trước). Sức kéo tăng từ 2.270kg lên 2.724 kg, giúp Pathfinder 2017 trở thành chiếc SUV hàng đầu trong phân khúc theo tuyên bố của Nissan. Hệ dẫn động cầu trước được trang bị tiêu chuẩn, trong khi dẫn động 2 cầu là trang bị tùy chọn, cả 2 kết hợp với hộp số Xtronic vô cấp (CVT). Bộ giảm chấn phía trước và sau cứng hơn 11% và 7%. Trợ lực điện phản ứng nhanh hơn 11%.

Pathfinder 2017 bổ sung thêm chế độ mở cốp bằng cách để chân dưới cản sau và hàng ghế thứ 2 có khả năng trượt về phía trước, giúp người ngồi dễ dàng vào hàng ghế thứ 3. Ngoại thất tạo cái nhìn mới ở cả trước và sau. Đầu tiên là lưới tản nhiệt V-Motion góc cạnh hơn, đèn pha LED mới với đèn chiếu sáng ban ngày hình boomerang. Ngoài ra là sự thay đổi ở cản trước, cản sau, đèn hậu và thêm đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu. Mâm xe hợp kim kích thước 18 inch và 20 inch thiết kế mới.

Bên trong, màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch trang bị tiêu chuẩn, tích hợp phần mềm thông tin giải trí mới nhất NissanConnect. Trong khi đó, màn hình ở cụm đồng hồ hiển thị thêm một số thông tin. Hệ thống giải trí phía sau bao gồm 2 màn hình 8 inch QHD, kết nối đầu vào HDMI hoặc USB.

Về công nghệ, Nissan trang bị thêm cho Pathfinder 2017 tính năng Phát hiện vật thể xung quanh, Camera 360 độ, Phát hiện điểm mù và Cảnh báo tình trạng giao thông phía sau. Hệ thống điều khiển bằng giọng nói NissanConnect Navigation có sẵn trên biến thể Platinum và là tùy chọn ở biến thể SV và SL.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn gồm 6 túi khí, cân bằng điện tử (VDC) và kiểm soát độ bám đường. Khách hàng có thể tùy chọn thêm phanh khẩn cấp và hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (ICC). Sẽ có 4 biến thể là S, SV, SL và Platinum và giá bán phải chờ đến cuối năm nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *